Tư vấn dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ 2019

Chia sẻ bài viết này:

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói đang được các cộng đồng khởi nghiệp đặc biệt quan tâm. Các hồ sơ, thủ tục, công việc cần chuẩn bị trước cũng như sau khi thành lập doanh nghiệp đều khá phức tạp và mất thời gian.

Chính vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ tư vấn thành lập công ty là việc làm cần thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và giúp các nhà sáng lập xác thực được doanh nghiệp với cơ quan chức năng mà không cần phải lo lắng về giấy tờ hay việc di chuyển liên tục để hoàn tất hồ sơ.

thành lập công ty giá rẻ

 Tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Mục lục bài viết

1.  Thành lập công ty giá rẻ là bao nhiêu? 

1.1 Chi phí thành lập doanh nghiệp đóng cho nhà nước: 950.000 VNĐ

Phí đóng cho nhà nước

950.000 đ

Phí dịch vụ cho Công ty Con Số Thông Minh

250.000 đ

Tổng

1.200.000 đ

Trong đó, những loại phí đóng cho nhà nước gồm:Trong đó, những loại phí đóng cho nhà nước gồm:

 • - Thứ nhất, 200.000 đ là lệ phí nộp hồ sơ và cấp GPKD (Mã số xuất nhập khẩu/mã số thuế/mã số doanh nghiệp)
 • - Thứ hai, 450.000đ là lệ phí khắc con dấu (con dấu cao cấp có chức năng nhảy tự động) và thông báo mẫu dấu lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia.
 • - Khoản tiền thứ ba là 300.000đ để đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp ở cổng thông tin quốc gia.

1.2 Các dịch vụ quý khách nhận được khi trả 250.000Đ cho chúng tôi

 • Nhận tư vấn về ngành nghề, vốn điều lệ, vốn pháp định, loại hình, tên công ty, chứng chỉ hành nghề,...
 • Có sẵn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo từng loại hình doanh nghiệp
 • Chuyên viên đến tận nơi tư vấn và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ để mở công ty.
 • Kế toán Con Số Thông Minh nộp hồ sơ ở sở KHĐT, theo dõi và thông báo tiến độ và kết quả cho khách hàng;
 • Chúng tôi sẽ đến KHĐT nhận GPKD, làm hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp, thông báo mẫu dấu cho cơ quan chức năng.
 • Mang giấy phép và con dấu giao tận nơi cho Qúy khách hàng.
  • Hơn nữa, nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ Hotline 0933 238 977 để nhận tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí.

  thành lập doanh nghiệp giá rẻ

  Chọn gói thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Con Số Thông Minh giúp bạn có thêm chi phí đầu tư kinh doanh

  Công ty kế toán Con số Thông Minh với đội ngũ Luật Sư có kinh nghiệm trên 11 năm tư vấn và hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng lập công ty luôn sẵn sàng trợ cho bạn.

  2.  Thời gian thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM?

  Tổng thời gian triển khai và hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho bạn là từ 03 - 04 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

  Lưu ý: chúng tôi có thể xử lý nhanh hơn cho các trường hợp đặc biệt.

  • 01 ngày để soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT 
  • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.
  • 01 ngày hoàn thành con dấu và bố cáo.

  thành lập công ty nhanh

  Thời gian làm việc nhanh giúp bạn tối ưu hóa chi phí để tập trung kinh doanh

  2.1 Dịch vụ thành lập công ty Con Số Thông Minh sẽ làm gì?

  Chúng tôi sẽ thực hiện 7 bước sau trong quá trình làm dịch vụ thành lập cho quý khách hàng:

  • Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thông tin về dịch vụ thành lập: Chúng tôi sẽ cử chuyên viên tư vấn qua các kênh trực tuyến như điện thoại, Skype, Zalo hoặc tư vấn trực tiếp về dịch vụ thành lập tại văn phòng sau khi tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp của quý khách hàng.
  • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ: Chúng tôi sẽ dựa trên những đề nghị của khách hàng để hoàn tất hồ sơ dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
  • Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký: Các Chuyên viên của chúng tôi sẽ gửi hồ sơ để khách hàng ký trực tiếp trên các hồ sơ đó.
  • Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định: Chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.
  • Bước 5: Bàn giao con dấu và bản chính giấy phép: Chúng tôi sẽ gửi con dấu và bản chính giấy phép cho khách hàng và tiến hành thu phí dịch vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu làm một số dịch vụ khác như dịch vụ thuế, chữ ký số, lao động - bảo hiểm xã hội,… thì chuyển sang bước 6.
  • Bước 6: Thực hiện các thủ tục về thuế cho các doanh nghiệp vừa mới thành lập: Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoặc tư vấn để khách hàng tự thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi vừa mới thành lập doanh nghiệp (tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn)
  • Bước 7: Lưu hồ sơ: Chuyên viên trực tiếp và bộ phận kiểm soát nội bộ thực hiện lưu hồ sơ đối với những dịch vụ đã hoàn thành.

  tư vấn thành lập doanh nghiệp

  Đội ngũ luật viên, kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách hàng

  2.2 Có 6 lý do để chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi

  Nếu bạn tự thực hiện, bạn cần phải đến Sở KH&ĐT. Nếu hồ sơ bị sai, bạn cần phải mang nộp lại cơ quan nhà nước cho đến khi có thể hoàn tất được

  • Khi sử dụng dịch vụ thành lập của Kế toán Con Số Thông Minh, bạn không cần bận tâm đến các thông tư, giấy tờ, việc di chuyển để hoàn tất hồ sơ. Hơn nữa, Qúy khách hàng cũng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị khác.

   1. 100% không phát sinh phí, khi đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ khách hàng chỉ cần chi trả mức phí dịch vụ là 250.000 đồng.
   2. Khách hàng không cần di chuyển bất cứ đâu, chuyên viên của chúng tôi soạn và nộp hồ sơ, sau đó giao kết quả tận nơi. 
   3. 90 phút soạn thảo hồ sơ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thành lập cho tới khi hoàn thành soạn hồ sơ diễn ra nhanh chóng.
   4. Luật sư chuyên nghiệp hơn 12 kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng như các vấn đề liên quan đến kinh doanh phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
   5. Đội ngũ là Kế toán - kiểm toán viên trên 11 năm kinh nghiệm có chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants: chứng chỉ hành nghề kiểm toán). Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập bao gồm các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp áp dụng linh hoạt nhằm Tối Thiểu Hóa hợp lý các khoản thuế phải đóng.
   6. Thêm dịch vụ cố vấn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ tổ chức bộ máy doanh nghiệp tinh gọn bao gồm: Sơ đồ tổ chức, mô tả công việc, quy trình làm việc, biểu mẫu, chỉ tiêu hoàn thành công việc (KPIs), Cơ chế chính sách hệ thống (3P),…

  tư vấn thành lập công ty tận nơi

  Các luật viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng

  dịch vụ mở công ty

   Trường hợp bạn cần Kế toán Con Số Thông Minh hoàn thành các thủ tục như ảnh bên trên thì chỉ cần trả thêm 400.000 đồng

  3. Thành lập công ty năm 2019 - 2020 cần những gì?

  Trong năm 2019 và năm 2020, khi thực hiện thủ tục thành lập cũng như sử dụng dịch vụ thành lập các bạn cần lưu ý các vấn đề về:

  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Nên chọn công ty TNHH MTV nếu công ty có 1 người góp vốn, TNHH 2 thành viên khi có ít nhất 2 người góp vốn và công ty cổ phần khi có ít nhất 3 người góp vốn.

  thành lập công ty uy tínHãy chọn loại hình công ty phù hợp với tình hình của Qúy khách hàng

  • Đặt tên công ty: Doanh nghiệp khi đặt tên không được sử dụng những từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống văn hóa, thuần phong mỹ tục, đạo đức, tên đơn vị vũ trang nhân dân, tên tổ chức chính trị,... và không đặt tên trùng với tên công ty khác.
  • Trụ sở công ty: Địa chỉ trụ sở phải trên lãnh thổ Việt Nam, có số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh,... Không lấy địa chỉ trụ sở công ty là nhà chung cư, nhà tập thể. Trụ sở phải có sổ đỏ hoặc hợp đồng thuê, mượn hợp pháp. Nếu trụ sở thuộc tòa nhà văn phòng, tòa nhà hỗn hợp thì phải có tài liệu chứng minh toàn nhà có chức năng làm văn phòng.

  thành lập công ty trọn gói

  Bạn cần chọn địa điểm đặt trụ sở công ty trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp

  • Vốn điều lệ của công ty: Doanh nghiệp nên cân nhắc đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp để tránh trường hợp mức vốn quá cao sẽ khó khăn khi thực hiện xin giảm vốn và ảnh hưởng đến mức thuế môn bài.

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

  Kế toán Con Số Thông Minh sẽ tư vấn mức vốn điều lệ hợp lí cho từng trường hợp của khách hàng

  • Ghi nhận, áp mã ngành nghề kinh doanh: Các doanh nghiệp có quyền tự do lựa chọn ngành nghề kinh doanh trong các ngành nghề không bị pháp luật cấm. Với các ngành nghề có điều kiện thì trước khi tiến hành kinh doanh thì doanh nghiệp phải đáp ứng được các điều kiện nhà nước đưa ra.
  • Người đại diện theo pháp luật: Người đại diện có thể là một hoặc là nhiều người. Một người có thể đồng thời làm đại diện của một hoặc nhiều công ty khác nhau. Người đại diện có thể giữ chức danh: Tổng giám đốc, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH), Chủ tịch Hội đồng quản trị (đối với công ty cổ phần). Nếu như người đại diện bị treo mã số thuế thì không được đồng thời làm đại diện cho doanh nghiệp khác.

  thành lập doanh nghiệp mới

  Hãy tìm hiểu nội dung bên trê để biết về lưu ý khi chọn địa diện cho công ty.

  • Khắc con dấu công ty: Trên con dấu phải thể hiện được các thông tin như: tên, mã số, địa chỉ trụ sở hoặc chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp; số lượng con dấu, mẫu con dấu và thời điểm con dấu có hiệu lực.

  giấy phép thành lập công ty

  Nếu bạn chưa kịp khắc dấu, hãy để Kế toán Con Số Thông Minh giúp bạn làm việc này nhé!

  • Ký hiệu không được khắc trên con dấu công ty: Trên con dấu không được sử dụng hình ảnh, từ ngữ hay ký hiệu như: Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ của nước CHXHCNVN; những hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, đơn vị vũ trang, tổ chức chính trị, tổ chức xã hội,.... hay các từ ngữ, ký hiệu, hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ trọn gói tại Con Số Thông Minh. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp.

  Hotline Tư Vấn: 0933 238 977 | Email: info@consothongminh.com

  Hoặc click để gửi lại thông tin tư vấn: Tư Vấn 

  Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


  {{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

  {{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

  {{comment.content}}

  {{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

  {{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

  {{reply.content}}

  Bạn cần tư vấn?

  Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

  Email
  chat_icon
  Chat
  Hotline
  chat_icon
  Messenger
  chat_icon
  Zalo
  Scroll top
  Gửi lời nhắn đến chúng tôi

  Liên hệ

  Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!